Chuyển đến nội dung chính

Các phím tắt trong Word cần nhớ

👆👈👉👇

☑️Hãy thuộc các phím tắt trong Word này như thuộc bảng cửu chương.
☑️Nắm vững và biến nó thành thói quen sẽ cực kỳ giúp ích cho các bạn trong công việc hiện tại và tương lai!


Blogtuhoc có cung cấp dịch vụ nhập liệu excel, gõ văn bản, thiết kế slide powerpoint cho bạn với thời gian nhanh chóng cũng như giá cả rẻ nhất.

Công việc
Bạn cần cung cấp
Đơn giá
Ưu đãi
Nhập liệu Excel
Tài liệu có số liệu như ảnh, bản scan…
3000 VNĐ/trang A4 mặc định sau khi đã hiệu chỉnh căn lề, giãn dòng và được khách hàng chấp nhận.
Chỉ với 25.000VNĐ/10 trang A4 mặc định
Gõ văn bản Word
Tài liệu có số liệu như ảnh, bản scan…
3000 VNĐ/trang A4 mặc định
Chỉ với 25.000VNĐ/10 trang A4 mặc định
Thiết kế slide Powerpoint
Cung cấp file mềm văn bản có nội dung cần làm bài thuyết trình, slideshow…
4000 VNĐ/slide với đầy đủ thiết kế cơ bản.
Với các nội dung cao cấp, yêu cầu kỹ thuật cao, Blogtuhoc sẽ báo giá cho bạn.
Chỉ 50.000 VNĐ/15 slide với đầy đủ thiết kế cơ bản.

Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ qua email: huyph2511@gmail.com hoặc qua tin nhắn, zalo: 0983.895.007 hoặc khung chat tại góc phải dưới cùng của website Blogtuhoc.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

10 thủ thuật khiến bạn trở nên chuyên nghiệp khi dùng Microsoft Word soạn thảo văn bản

👆👈👉👇 Mặc dù việc sử dụng phần mềm soạn thảo văn bản Microsoft Word khá là đơn giản và thông dụng với bất kỳ một nhân viên văn phòng nào, nhưng làm thế nào để khiến công việc soạn thảo của bạn hiệu quả, năng suất và thể hiện được sự chuyên nghiệp hơn những người khác? Dưới đây là 10 cách đơn giản mà Blogtuhoc giới thiệu cho bạn, nó vô cùng hữu ích giúp cho bạn tiết kiệm thời gian, năng suất khi sử dụng phần mềm soạn thảo văn bản Microsoft Word ở mọi phiên bản. Bắt đầu sớm hay muộn không quan trọng, cách thực hiện mới là thứ khiến bạn về đích sớm hay muộn.1. Các tổ hợp phím đơn giản thường xuyên sử dụng như sao chép, dán. Các thao tác này không ai mà không từng dùng qua một lần trên Word, nhưng phần lớn mọi người quen ấn vào các biểu tượng copy, paste hay cut trên thanh công cụ của Word. Tuy nhiên, khi mà bạn phải copy, dán hay cắt nhiều đoạn văn bản thì bạn nên dùng các tổ hợp phím sau để thực hiện một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp mà ko cần dùng chuột nhiều: - Lệnh sao chép (Copy)

Loại bỏ gạch đỏ dưới chân chữ trong soạn thảo văn bản

👆👈👉👇 Bài này Blogtuhoc sẽ hướng dẫn các bạn loại bỏ các dấu gạch đỏ, gach xanh như giun hay răng cưa dưới chân chữ trong soạn thảo văn bản khi các bạn dùng Microsoft Word. Blogtuhoc sẽ chỉ rõ cho các bạn từ nguyên nhân đến cách giải quyết bỏ và khôi phục gạch đỏ. 1. Nguyên nhân Nguyên nhân của việc này là do chức năng kiểm tra chính tả và ngữ pháp (Spelling & Grammar) theo tiếng Anh của Word. Khi bạn gõ tiếng Việt thì chắc chắn theo tiếng Anh nó sẽ không có nghĩa và có thể sai ngữ pháp Anh ngữ, lúc này chức năng Spelling & Grammar sẽ thực hiện nhiệm vụ của nó và sẽ đánh dấu bằng các gạch đỏ như giun, như răng cưa dưới chân các từ sai. Nếu bạn gõ văn bản hoàn toàn bằng Anh ngữ thì thực sự nó quá hữu dụng, nhưng với tiếng Việt thì thực sự là không cần thiết hay nói cách khác là vô dụng. Đây là một ví dụ: 2. Cách khắc phục: Ở đây mình dùng Word 2016, còn Word 2010, 2013 cũng đều làm tương tự như sau: Bước 1: Nhấn chuột trái vào thẻ File (trong vòng tròn đỏ) Bước 2: Sau khi ấn File, c…

Cách lặp thanh tiêu đề trong Word

👆👈👉👇
CÁCH LẶP THANH TIÊU ĐỀ TRONG WORD Bạn đang làm một danh sách nhân viên trong công ty bằng bảng biểu trong Word, danh sách nhân viên hàng trăm người và bảng biểu phải dài nhiều trang. Bạn muốn lặp thanh tiêu đề để tiện theo dõi thì dưới đâylà cách làm:
Bước 1: Bôi đen thanh tiêu đề bạn cần lặp.